Sản phẩm dành cho trẻ em, Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN KEM CHỐNG NẮNG TỐT NHẤT CHO CON CỦA BẠN

Chúng tôi hiểu rằng. Giống như rất nhiều thứ trong việc nuôi dạy con cái, việc lựa chọn kem chống nắng cho trẻ cũng gây nên sự lưỡng lự và lo âu. Bạn không muốn con bạn bị cháy nắng, hoặc có tổn thương da khác có thể dẫn đến ung thư và lão hóa sớm sau này trong cuộc sống. Nhưng bạn không muốn con mình sử dụng kem chống nắng – và bị mắng trong khi bạn làm điều đó – sau khi phát hiện ra kem chống nắng có chứa những hóa chất không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe con bạn.

Một số hóa chất có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ hơn là ảnh hưởng đến người lớn, bởi vì cơ thể, nội tạng, não và hormones của trẻ vẫn đang phát. Có một số hóa chất trong kem chống nắng phổ biến làm tăng mối lo lắng, bao gồm oxybenzone và retinyl palmitate. Khoa học không được giải quyết, nhưng có rất nhiều lựa chọn thay thế tốt, vậy tại sao lại mạo hiểm?

Bạn có thể chỉ cho tôi biết * & #%! kem chống nắng để mua?

Không, xin lỗi, chúng tôi không thể. Nhưng chúng tôi có thể dạy bạn làm thế nào để mua sắm.

Biết chính xác những gì cần tìm trên bao bì sẽ làm giảm bớt sự nhầm lẫn khi lựa chọn kem chống nắng và giúp bạn đưa ra quyết định chính xác để mua kem chống nắng tốt nhất cho trẻ em ở mọi nơi – cho dù đó là nhà thuốc, cửa hàng, siêu thị,…

Ngay lập tức, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng kem chống nắng hoặc kem chống nắng với SPF trên 50, vì vậy hãy loại bỏ chúng. Thuốc xịt chống nắng có thể gây ra rủi ro khi hít phải và có thể không cung cấp lớp phủ dày và thậm chí không đủ để bảo vệ chống lại các tia nắng mặt trời. Trong khi đó, kem chống nắng với SPF trên 50 chỉ cung cấp sự bảo vệ tốt hơn một chút so với những loại có giá trị SPF thấp, và chúng có một sự cân bằng tồi tệ hơn về bảo vệ chống lại tia UVB và UVA. Nhưng chúng thường đánh lừa khiến mọi người nghĩ rằng SPF cao có thể ở ngoài trời lâu hơn.

Tiếp theo, lưu ý rằng có hai loại kem chống nắng chính: khoáng chất và không khoáng chất.

Kem chống nắng khoáng chất là loại kem chống nắng đầu tiên được coi là an toàn và hiệu quả khi EWG bắt đầu xếp hạng kem chống nắng vào năm 2006, nhưng chúng cũng là một trong những sản phẩm khó tìm thấy nhất – xuống hạng các cửa hàng thực phẩm tự nhiên và các nhà bán lẻ trực tuyến. Nhưng bây giờ chúng có thể được tìm thấy ở hầu hết các hiệu thuốc và nhiều thương hiệu lớn tạo ra chúng.

Chọn kem chống nắng khoáng chất với (các) thành phần hoạt tính:

Oxit kẽm (Zinc Oxide) hoặc

Titanium dioxide

Không chọn:

Oxybenzone (trong các thành phần hoạt tính)

Hương thơm (dưới cùng của danh sách thành phần)

Retinyl palmitate, retinol hoặc vitamin A

Dạng phun, xịt

Kem chống nắng không khoáng chất: Đây là loại kem chống nắng hóa học điển hình, có xu hướng phổ biến rộng rãi hơn ở tất cả các vùng của Hoa Kỳ và dễ tìm thấy hơn trong một nhóm nhỏ. Đây cũng có xu hướng là kem chống nắng với các thành phần hoạt động có vấn đề nhất, do đó, biết những gì để tìm kiếm trên nhãn đặc biệt hữu ích.

Chọn kem chống nắng truyền thống với thành phần hoạt tính:

Avobenzone (3%)

Thành phần này rất quan trọng để giảm tổn thương UVA có thể dẫn đến lão hóa da và ung thư.

Không chọn:

Oxybenzone (trong các thành phần hoạt tính)

Hương thơm (dưới cùng của danh sách thành phần)

Retinyl palmitate, retinol hoặc vitamin A

Dạng phun, xịt

Giúp! Kem chống nắng thật lộn xộn, phức tạp và phải được áp dụng lại một cách thường xuyên. Cách tốt nhất để sử dụng lên con tôi và giữ nó ở đó là gì?

Anh bạn, chúng tôi ở bên bạn. Đặt kem chống nắng trên những đứa trẻ ẩm ướt, cầu kỳ có thể hút tất cả niềm vui trong một ngày hè thư giãn. Nhưng, sau đó một lần nữa, vì vậy có thể bị cháy nắng.

Đầu tiên, trẻ em mặc áo sơ mi và quần soóc, ngay cả ở hồ bơi. Giảm lượng kem chống nắng cần thiết bằng cách phủ lên vải có nghĩa là bạn đã cắt giảm một nửa hoặc nhiều hơn. Áo sơ mi và quần soóc giúp bảo vệ làn da của trẻ trong thời gian đi bộ đường dài và chơi ngoài trời, và quần áo kiểu áo mưa có thể được ưu tiên sử dụng (hoặc thay vì) đồ bơi. Thêm vào đó, vai và lưng trẻ em dễ bị bỏng nắng nghiêm trọng – đặc biệt là khi chúng đang chơi trong nước. Thêm mũ và bạn đã giảm nguy cơ bị cháy nắng và tổn thương da lớn của trẻ em.

Thứ hai, và xin lỗi vì nhàm chán, nhưng tránh ánh mặt trời nhiều nhất có thể, đặc biệt là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Lên kế hoạch mang trẻ đến ăn trưa hoặc ngủ trưa, tia sáng mặt trời và tia UV có thể gây tổn hại đáng kể cho trẻ. Lên kế hoạch mang theo dụng cụ tạo bóng râm có thể là một cái cây ở công viên, lều hay dù,…. Đừng đi ra ngoài mà không có kế hoạch để cho trẻ một chỗ ngồi, ăn và trốn khỏi mặt trời trong một khoảng thời gian.

(Nguồn: EWG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *