Sản phẩm dành cho trẻ em, Tin tức

CÁC NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC: ĐẢM BẢO TRƯỜNG CỦA CON BẠN TRÁNH NHỮNG SẢN PHẨM CHỨA CÁC HÓA CHẤT NÀY

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, trường học vẫn là nơi đầu tiên được hướng tới sự chú ý. Một nghiên cứu mới của Nhóm nghiên cứu lợi ích công cộng Hoa Kỳ, hoặc USPIRG, đã tìm thấy hóa chất độc hại trong đồ dùng học tập hàng ngày có thể có trong lớp học hoặc ba lô của con bạn.

Dưới đây là những gì tất cả các bậc cha mẹ cần biết về báo cáo mới này:

Bút chì màu

Nghiên cứu đã thử nghiệm sáu nhãn hiệu bút chì màu có chứa amiăng, chất độc và vật liệu cách nhiệt gây ra ung thư trung biểu mô, một căn bệnh ung thư chết người. Một thương hiệu lớn, Playskool Crayons, có mức độ amiăng được phát hiện cao.

Những phát hiện này phù hợp với báo cáo năm 2015 của Quỹ Hành động EWG cho thấy dấu vết của amiang trong bút chì màu và đồ chơi của trẻ em khác được bán trên toàn quốc.

Bút lông

USPIRG đã kiểm tra một số bút lông có các dung môi dễ bay hơi độc hại như benzen, toluene, ethylbenzene và xylene, là các chất dầu mỏ cũng được tìm thấy trong nước thải fracking. EXPO scented và The Board Dudes bút lông xóa khô đã phát hiện mức độ của các hóa chất độc hại.

Chất kết dính

Ba thương hiệu chất kết dính đã được thử nghiệm cho phthalates, hóa chất làm mềm nhựa có liên kết đến tuổi dậy thì sớm ở trẻ em gái và gây hại cho hệ thống sinh sản. Thương hiệu được thử nghiệm dương tính với phthalates là Jot 1-inch 3-ring binders, được bán tại Dollar Tree.

Trong năm 2008, Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng đã cấm sáu phthalates trong đồ chơi trẻ em, và trong chai, ly và núm vú giả cho trẻ em từ 3 tuổi trở xuống, nhưng những hóa chất này vẫn được tìm thấy trong các sản phẩm trẻ em sử dụng hàng ngày.

Chai nước

USPIRG cũng nhấn mạnh hai chai nước đã thử nghiệm dương tính với chì và được Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng nhắc lại. Hai chai được đề cập là chai nước giảm chấn Hydro Pro Furato của Base Brands Children được bán trên Amazon và tại Costco và các chai nước cách nhiệt của GSI Outdoors Kids được bán tại L.L. Bean.

Chì là một chất độc thần kinh mạnh làm suy yếu sự phát triển trí tuệ của trẻ và làm thay đổi hành vi và khả năng tập trung của trẻ. Khi cuộc khủng hoảng dẫn đầu ở Mỹ diễn ra ác liệt, chúng tôi mới biết rằng việc kiểm tra chì trong nước của cả hai trường tiểu học và trung tâm chăm sóc ban ngày là thiếu hụt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *