Sản phẩm dành cho trẻ em, Tin tức

Cách để giữ cho những đứa trẻ của bạn an toàn trong nắng mặt trời.

Trẻ em dễ bị tổn thương do nắng hơn người lớn. Một vài vết bỏng nắng phồng rộp trong thời thơ ấu có thể tăng gấp đôi cơ hội sống của một người do sự phát triển các dạng ung thư da nghiêm trọng.

Dụng cụ chống nắng tốt nhất là mũ và áo sơ mi. Sau đó, bảo vệ trẻ em bằng kem chống nắng hiệu quả và an toàn. Lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp bạn giữ bé an toàn dưới ánh mặt trời ở mọi lứa tuổi.

Trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng nên tránh xa ánh nắng trực tiếp càng nhiều càng tốt. Da của bé chưa được bảo vệ bởi melanin. Khi bạn đưa bé ra ngoài:

Che cho các bé bằng cách mặc quần áo bảo hộ với chất vải dài được dệt chặt nhưng mặc vô người rộng rãi, và đội mũ chống nắng.

Tạo bóng râm. Sử dụng dù hoặc mui xe của xe đẩy. Nếu bạn không thể ngồi ở một nơi râm mát, hãy sử dụng một chiếc ô.

Tránh ánh nắng giữa trưa. Hãy đi bộ vào sáng sớm hoặc chiều muộn.

Tuân thủ cảnh báo sản phẩm về kem chống nắng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Hầu hết các nhà sản xuất khuyên không nên sử dụng kem chống nắng trên trẻ sơ sinh hoặc tư vấn cho cha mẹ và người chăm sóc để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ nói rằng một lượng nhỏ kem chống nắng có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh như một phương sách cuối cùng khi người chăm sóc không thể tìm thấy bóng râm.

Trẻ mới biết đi và trẻ em

Kem chống nắng là một phần thiết yếu trong một ngày dưới ánh mặt trời. Nhưng làn da trẻ nhỏ đặc biệt nhạy cảm với các chất gây dị ứng hóa học cũng như tia UV của mặt trời.

  • Kiểm tra kem chống nắng bằng cách sử dụng một lượng nhỏ bên trong cổ tay của các bé vào ngày trước khi quý phụ huynh dự định sử dụng nó. Nếu kích thích hoặc phát ban phát triển, hãy thử một sản phẩm khác. Yêu cầu bác sĩ của con bạn giới thiệu một sản phẩm ít có khả năng gây kích ứng da của con bạn.
  • Sử dụng kem chống nắng và thoa lại nó thường xuyên, đặc biệt là nếu con bạn đang chơi trong nước hoặc đổ mồ hôi rất nhiều.

Teens

Thanh thiếu niên mong muốn có được làn da nâu bóng khỏe có thể tắm nắng hoặc đi vào các spa để tanning, nhưng cả hai ý tưởng đều là những ý tưởng tồi. Các nhà nghiên cứu tin rằng sự gia tăng nhiễm tia cực tím có thể gây ra sự gia tăng đáng kể tỷ lệ u ác tính được ghi nhận ở phụ nữ sinh sau năm 1965. Các phòng phơi da làm da nâu có bức xạ tia cực tím gấp 15 lần so với mặt trời và góp phần làm tăng tỷ lệ u ác tính.

Hãy là hình mẫu tốt cho các con đang trong tuổi thanh thiếu niên – hãy để các con thấy rằng bạn tự bảo vệ mình khỏi ánh mặt trời. Da nâu đi phơi nắng không có nghĩa là khỏe mạnh.

Chống nắng an toàn ở trường

Gửi kem chống nắng đến nhà trẻ và trường học. Một số cơ sở chăm sóc trẻ em cung cấp kem chống nắng, nhưng bạn có thể mua riêng để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chia sẻ các mẹo và đề xuất sản phẩm kem chống nắng an toàn của EWG với trường học và các cô giáo của con bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *